Kết quả tìm kiếm cho "trả 33.000 USD"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 199
Giá dầu thế giới quay đầu giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày 14/4, khi thị trường kỳ vọng về các cuộc đàm phán tiếp theo giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài nhiều tuần.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 4% trong phiên giao dịch đầu tuần, sau khi Hải quân Mỹ triển khai các biện pháp phong tỏa eo biển Hormuz. Động thái này có thể làm gia tăng căng thẳng khu vực, đồng thời vấp phải cảnh báo trả đũa từ Tehran, trong bối cảnh hai bên không đạt được thỏa thuận chấm dứt xung đột.
Giá dầu thế giới tuần này được dự báo có khả năng tăng trở lại, trong bối cảnh cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran tại Pakistan không đạt được thỏa thuận, qua đó làm gia tăng nguy cơ bất ổn nguồn cung năng lượng toàn cầu.
Giá xăng dầu hôm nay (12/4): Giá dầu thế giới ghi nhận tuần giảm sâu, khi thị trường kỳ vọng về tiến triển ngoại giao giữa Mỹ và Iran. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh đồng loạt giảm.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch thứ Năm, nhưng vẫn neo dưới mốc 100 USD/thùng. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt giảm.
Liên Bộ Công Thương-Tài chính đã quyết định tiếp tục giảm giá xăng dầu từ 15h30 ngày hôm nay 9/4.
Hoàn thiện và phát triển cơ sở dữ liệu quốc gia là nhiệm vụ then chốt trong tiến trình chuyển đổi số. Khi dữ liệu được chuẩn hóa, kết nối và khai thác hiệu quả sẽ trở thành nền tảng quan trọng cho quản trị hiện đại, phát triển kinh tế số và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.
Chi phí vận tải và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện đang chịu nhiều tác động trước diễn biến giá xăng dầu tăng cao do xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông.
Sau khi trích lập quỹ bình ổn, từ 23 giờ 45 phút ngày 10/3, giá xăng dầu được điều chỉnh, theo đó xăng RON95 tăng 2.073 đồng, lên 29.120 đồng/lít; E5RON92 tăng 1.344 đồng. Còn hầu hết các loại dầu đều tăng giá, trừ dầu hỏa.
Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà cho biết năm 2026, chính sách tiền tệ kiên định ổn định vĩ mô, linh hoạt ứng phó biến động toàn cầu để hỗ trợ tăng trưởng bền vững và kiểm soát lạm phát.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Ngày 7/1, giới chức Argentina cho biết đã kịp thời sơ tán khoảng 3.000 du khách cùng hàng chục cư dân khỏi khu nghỉ dưỡng ven hồ Puerto Patriada thuộc vùng Patagonia, nơi các vụ cháy rừng dữ dội đã hoành hành kể từ ngày 5/1.